PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU NGÂN KHÁCH SẠN ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG

Sử dụng dễ dàng, thao tác nghiệp vụ ngay trên một màn hình quản trị duy nhất

ezFolio mang đến cho thu ngân công cụ quản lý dễ dàng

Thao tác nghiệp vụ thu ngân đơn giản

ezFolio cho phép thu ngân khách sạn thực hiện thanh toán giao dịch của khách lưu trú ngay trên màn hình tổng quan nhanh chóng.

Mọi thao tác ghi sổ, xem, hủy và sửa các giao dịch trên các chương mục của khách và các hồ sơ cố định trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn tại mục "Tạo giao dịch".

Tự động vào sổ các giao dịch

Bạn có thể xem, vào sổ và chuyển các giao dich đã ghi sổ, in tại mục "Tạo giao dịch". Đồng thời với việc thực hiện nghiệp vụ kế toán, chứng từ nên lưu lại trong mỗi lần vào sổ.

Các chứng từ này được sử dụng để sau này cần đối sổ sách và phục vụ cho công tác kiểm toán. Các hóa đơn nhà hàng cũng có thể được dùng như chứng từ.

In và kiểm soát hoá đơn dễ dàng

Thu ngân khách sạn dễ dàng in một hoặc nhiều hoá đơn các giao dịch của khách hàng ngay nút In trên màn hình "Tạo giao dịch".

Việc kiểm soát các giao dịch hóa đơn cũng đơn giản hơn tại mục "Báo cáo thu ngân". Danh sách các hóa đơn in thành công sẽ được thống kê theo khoảng thời gian tùy chỉnh.

Check-out nhanh chóng

Thao tác check-out dành cho khách cũng được thao tác ngay trên màn hình tạo giao dịch ngay trên màn hình "Tạo giao dịch" sau khi thu ngân xác nhận khách thanh toán hết tiền dịch vụ.

Thu ngân cũng có thể check-out khách đoàn tại mục "Trả phòng theo đoàn" sau khi tình trạng hoàn thành thủ tục thanh toán được thực hiện.

Phục hồi phòng đã check-out

Với ezFolio phiên bản mới, thu ngân hoàn toàn có thể khôi phục lại phòng đã check-out cho khách trong trường hợp check-out nhầm để post lại dịch vụ.

Thu ngân tìm phòng đã check-out theo các trường hợp có trong mục, sau đó nhấn khôi phục. Khi hoàn tất, phòng sẽ được đưa trả lại In-house.

Chuyển vào phòng ảo

Tính năng này của ezFolio giúp thu ngân khách sạn quản lý hiệu quả các giao dịch nhập vào và thanh toán các dịch vụ khách sạn của các đặt phòng không phải của khách lẻ lưu trú tại khách sạn.

Thu ngân có thể nhập giao dịch cần thanh toán và thực hiện thanh toán cho những khách không lưu trú tại khách sạn hay phòng để dùng cho quản lý giao dịch nội bộ hoặc phòng thanh toán dịch vụ dành cho đoàn khách.

Cùng lắng nghe nhân viên thu ngân chia sẻ về ezFolio nhé!

Phần mềm ezFolio sử dụng khá nhanh và dễ dàng, các thao tác của bộ phận thu ngân không phức tạp như phần mềm trước đây khách sạn tôi đã sử dụng. Giao diện màn hình thu ngân cũng rõ ràng giúp tôi theo dõi các con số chính xác hơn. Hiện tại tôi khá hài lòng với những gì ezFolio đang mang lại cho khách sạn của tôi.

Anh Quang

Nhân viên thu ngân

Khách sạn Lepont Cát Bà

Khách sạn đã sử dụng phần mềm ezFolio được 2 năm và thấy phần mềm hoạt động khá ổn định, nghiệp vụ bộ phận thu ngân rất chuẩn với quy trình khách sạn Công đoàn Hà Nội đang áp dụng. Đặc biệt ezFolio có đội ngũ hỗ trợ phần mềm rất nhiệt tình và thân thiện, mọi yêu cầu từ khách hàng đều được ghi nhận và phản hồi nhanh.

Chị Như Mai

Nhân viên thu ngân

Công đoàn quảng bá Hà Nội

Tôi rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng của ezFolio, rất nhanh và chuyên nghiệp. Phần mềm hoạt động tương đối ổn định, ít lỗi và có nhiều tính năng hay dành cho mỗi bộ phận riêng biệt. Khách sạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn trong tương lai.

Anh Ngọc Uy

Quản lý chung

Khách sạn The Bach Suites Sài Gòn

Bắt đầu dùng thử 7 ngày

Trải nghiệm giải pháp tổng thể quản lý và kinh doanh cho khách sạn của bạn