Phần mềm quản lý buồng phòng khách sạn hiệu quả và nhanh chóng

Một giải pháp giúp bạn tối ưu hoá việc quản lý buồng phòng khách sạn

ezFolio giúp công việc buồng phòng trở nên thú vị & ý nghĩa hơn rất nhiều!

Phân công nhiệm vụ dễ dàng

Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio cho phép người quản lý buồng phòng phân công và theo dõi các hoạt động của nhân viên một cách cụ thể, chi tiết ngay tại màn hình quản trị. Từ đó việc phân công nhiệm vụ, kiểm soát công việc cũng thuận tiện hơn đối với nhà quản lý.

Với tính năng này, trưởng bộ phận buồng phòng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ buồng phòng mà khách sạn đang cung cấp cho khách hàng.

Kết nối thông tin phòng với bộ phận lễ tân

Việc trao đổi thông tin đến các bộ phận liên quan sẽ không còn là khó khăn với ezFolio nhờ tính năng để lại tin nhắn đến bộ phận lễ tân.

Nhân viên buồng phòng có thể gửi hoặc nhận tin nhắn từ bộ phận lễ tân về sai lệch tình trạng phòng, các vấn đề được ghi nhận tại phòng khi nhân viên thực diện dọn phòng, kể cả đồ đạc thất lạc của khách trong phòng, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Thay đổi trạng thái phòng nhanh chóng

Bạn có thể tự động thay đổi trạng thái các phòng khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ezFolio.

Danh sách phòng và các trạng thái phòng được hiển thị trên cùng một giao diện, nhân viên buồng phòng chỉ cần chọn phòng và chọn trạng thái phòng tương ứng để cập nhật. Phòng đã sạch, còn bẩn hay bất kỳ thông tin nào sẽ được lưu lại chỉ trong nháy mắt.

Theo dõi số liệu trạng thái phòng đơn giản

Không chỉ nhân viên bộ phận buồng phòng và cả lễ tân cũng có thể theo dõi các thông số liên quan đến trạng thái phòng ngay tại mục "Trạng thái hiện thời" của phần mềm.

ezFolio thống kê lượng phòng khách ở, phòng sạch, phòng đã được kiểm tra, phòng sẽ đi trong ngày cụ thể, từ đó bộ phận buồng phòng dễ dàng lên kế hoạch công việc phù hợp, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhanh chóng xử lý thông tin phòng sai lệch

Trong quá trình truyền tải thông tin rất dễ xảy ra sai sót về trạng thái buồng phòng từ bộ phận Lễ tân. Lúc này bộ phận buồng phòng cần kiểm tra lại thông tin đúng của phòng để cập nhật trạng thái chính xác về cho bộ phận Lễ tân.

Chỉ với một vài thao tác chuột, việc cập nhật thông tin sai lệch của phòng sẽ hoàn thành và chuyển sang bộ phận có liên quan, giúp công việc trở nên xuyên suốt.

Thuận tiện cho tạo mới, thay đổi và huỷ tình trạng phòng sửa

Việc chuyển trạng thái phòng hỏng sẽ được cập nhật tại mục "Phòng sửa" trên ezFolio khi nhân viên buồng phòng phát hiện phòng cần được bảo trì. Khi này bộ phận Lễ tân sẽ không thể đặt phòng cho khách ở những phòng đang sửa, tránh việc chuyển đi chuyển lại phòng gây khó chịu khách hàng.

Bên cạnh đó nhân viên buồng phòng cũng thuận tiện trong việc huỷ và thay đổi trạng thái phòng sửa để lễ tân có thể gán phòng bình thường cho khách mới.

Nhân viên buồng phòng nhiều khách sạn đánh giá cao về ezFolio

ezFolio rất dễ sử dụng và chạy nhanh, giúp chị theo dõi công việc của mình tốt hơn. Chị không còn bị quên việc và bị nhắc nhở nhiều như hồi khách sạn chưa dùng phần mềm.

Chị Lan

Nhân viên buồng phòng

Khách sạn A&EM

Công việc quản lý và theo dõi nhân viên của tôi tốt hơn nhiều khi sử dụng phần mềm này. Thao tác khá nhanh chóng giúp tôi cập nhật tình hình tốt nhất. Chất lượng dịch vụ của khách sạn cũng được khách hàng hài lòng hơn.

Chị Hoà

Trưởng bộ phận buồng phòng

Khách sạn Central

Phần mềm ezFolio cho phép nhập thông tin buồng phòng trên máy tính bảng nên công việc kiểm soát buồng phòng hàng ngày của tôi rất đơn giản và thuận tiện. Các thông tin cập nhập ngay lập tức xuất hiện tại lễ tân giúp quá trình Checkout nhanh chóng.

Chị Nga

Nhân viên buồng phòng

khách sạn Lào Cai Royal

Bắt đầu dùng thử 7 ngày

Trải nghiệm giải pháp tổng thể quản lý và kinh doanh cho khách sạn của bạn