Chức năng chính

Tại sao nên tích hợp máy đọc hộ chiếu vào phần mềm quản lý Khách sạn Resort

 Như chúng ta đã biết hiện nay các Khách sạn, Resort sử dụng phần mềm Quản lý khách sạn để quản lý hoạt động kinh doanh, hệ thống phần mềm yêu cầu phải nhập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác quản lý. Bên cạnh đó, nhân viên thao tác cũng phải nhập thông tin khách vào phần mềm khách sạn khai báo tạm trú để thực hiện việc khai báo tạm trú với cơ quan công an. Như vậy, với mỗi một khách đến tạm trú, nhân viên khách sạn phải thực hiện lặp lại hai lần việc nhập thông tin của khách, việc này làm mất nhiều thời gian; hơn nữa, do thực hiện thủ công (nhập bằng tay) nên không thể tránh khỏi sai sót không đáng có.

 Từ những vấn đề trên, ezCloud đã nghiên cứu, nâng cấp cho ra mắt phiên bản phần mềm quản lý khách sạn ezFolio mới nhất, tích hợp với máy đọc hộ chiếu để tự động cập nhật thông tin khách hàng lên CRM. Ngoài ra, phần mềm có tính năng tự động nhập thông tin của khách hàng vào cơ sở dữ liệu mà không cần thao tác thủ công.

 Với tiêu chí “nhanh chóng – chính xác – tiện lợi”. Sau khi đưa hộ chiếu vào máy, chỉ cần 1 thao tác, sau thời gian 3 giây thông tin và hình ảnh của khách sẽ được cập nhật vào chương trình phần mềm khách sạn theo yêu cầu.

 Khi tích hợp với máy đọc hộ chiếu, cmnd, visa, name card…Bạn không cần phải nhập thông tin khách hàng. Hệ thống tự tách thông tin, hình ảnh và tự động lưu vào hệ thống CRM chỉ với một thao tác đặt hộ chiếu, cmnd…

Máy đọc hộ chiếu
Tích hợp máy đọc hộ chiếu và phần mềm khách sạn ezFolio

Tại sao phải tích hợp máy đọc hộ chiếu, visa, name card vào phần mềm quản lý Khách sạn Resort:

– Giảm thiểu tối đa thời gian nhập thông tin khách hàng. Ứng dụng tự động tách thông tin từ giấy tờ cá nhân & lưu vào hệ thống một cách chính xác.

– Thời gian nhập đầy thông tin khách hàng theo cách thủ công phải mất ít nhất 1-2 phút.

– Việc ứng dụng tích hợp với máy đọc giấy tờ cá nhân với phần mềm khách sạn giúp người dùng đưa thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chính xác chỉ mất chưa đầy 3 giây.

– Giúp người dùng phát hiện là khách hàng mới hay khách hàng cũ tại khách sạn một cách nhanh và chính xác nhất.

–  Giúp cho cán bộ kinh doanh của khách sạn/ resort chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

– Tự động phát hiện khách hàng VIP, khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ tại khách sạn/ resort. Từ đó đưa ra chính sách tốt hơn cho khách hàng thường xuyên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn giải pháp phần mềm quản lý Khách sạn, Resort hãy liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ EZCLOUD TOÀN CẦU

Trụ sở chính: Tầng 3 Tòa nhà Đắc Phú, Số 559 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà Thiên Tân, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCM

Support: 1900 6159 – Hotline: 0932 360 119 – 0978 423 603

Email: Sale1.hn@ezCloud.vn – Website: www.ezCloud.vn – www.ezFolio.net

Bài liên quan

Tối ưu hóa cho đặt phòng trực tuyến

Vấn đề của các khách sạn thường là tăng cả booking từ các đại lý du lịch trực tuyến (OTA) và đặt phòng trực tiếp […]