DỄ DÀNG KẾT NỐI VỚI MỌI PHẦN CỨNG VÀ PHẦN MỀM

Giúp bạn kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động & tự động hóa quy trình vận hành khách sạn

Tất cả những gì bạn cần, phần mềm ezFolio đều có thể kết nối

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách sạn

ezFolio mang đến một giải pháp quản lý có thể mở rộng và tích hợp công nghệ, tuỳ theo đặc thù của mỗi khách sạn.

Bạn sẽ không phải lo lắng việc đầu tư trước đó của mình vô ích, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa nhất.

Luôn phát triển công nghệ không ngừng

Không chỉ dừng lại ở nhu cầu của khách sạn, ezFolio luôn chủ động tìm tòi thêm nhiều công nghệ mới đang là xu hướng trên thế giới, mang đến cho khách sạn một hệ sinh thái các sản phẩm thông minh.

Dễ dàng tương thích với mọi hệ thống

Nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, ezFolio có thể vận hành nghiệp vụ khách sạn đầy đủ nhưng vẫn hoạt động mượt mà.

Phần mềm cho phép tích hợp nhiều hệ thống của bên thứ 3, dễ dàng hơn trong việc lồng ghép các sản phẩm công nghệ phục vụ cho quản lý và kinh doanh khách sạn.

Cung cấp đầy đủ công cụ quản lý các dịch vụ

Chủ đầu tư sẽ không cần phải tìm tòi nhiều giải pháp khác nhau nữa, tất cả đều có trong ezFolio, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn tối ưu hiệu quả công việc.

Quản lý chuyên nghiệp và chống thất thoát tối đa

Giải pháp tích hợp các thiết bị ngoại vi trong phần mềm quản lý khách sạn ezFolio chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho bạn.

Mọi thao tác trở nên chuyên nghiệp, đơn giản theo đúng quy trình nghiệp vụ quốc tế. Bên cạnh đó khách lưu trú sẽ cảm thấy an toàn bảo mật khi sử dụng các thiét bị công nghệ hiện đại.

Quản lý nhà hàng khách sạn dễ dàng hơn

ezFolio cung cấp giải pháp quản lý nhà hàng toàn diện, giúp khách sạn mở rộng kênh bán hàng, phát triển các nhà hàng khác tạo thành chuỗi rộng khắp.

Không phải cài đặt, không phải đầu tư hạ tầng tốn kém, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, sử dụng phần mềm trực tiếp trên smartphone, tablet (iPad, iphone...) chỉ với những thao tác đơn giản, tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

Quản lý Sân Golf theo chuẩn quốc tế

ezFolio cung cấp giải pháp quản lý khách sạn hết hợp quản lý sân Golf toàn diện, cho phép chủ kinh doanh quản lý đặt chỗ, tích hợp đặt trực tuyến và có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng bộ 2 chiều với các kênh kinh doanh khách sạn

ezFolio còn mang đến giải pháp giúp khách sạn đẩy mạnh việc bán phòng tối ưu hơn.

Đồng bộ 2 chiều với hệ thống quản lý kênh phân phối

ezFolio đồng bộ phòng trống hai chiều với hơn 100+ kênh OTA, GDS, ... giúp tối đa hoá công suất bán phòng mọi thời điểm. Không lo overbooking, không lo tốn chi phí nhân sự để bán phòng thủ công.

Tăng đặt phòng trực tiếp nhờ kết nối Website khách sạn

Hiệu quả kinh doanh khách sạn chắc chắn sẽ nâng cao nhờ hệ thống website thông minh của ezWeb. Mọi đặt phòng và thanh toán tiền trên công cụ đặt phòng tích hợp vào website khách sạn sẽ được đồng bộ 2 chiều với Phần mềm quản lý tại khách sạn.

ezFolio là phần mềm được nhiều IT khách sạn lớn tin dùng

ezFolio là một phần mềm hoạt động ổn định và có thể mở rộng kết nối các thiết bị ngoại vi, phần mềm khác mà khách sạn mong muốn. Khách sạn Thái An Cửa Lò luôn tin tưởng và sử dụng ezFolio cho toàn bộ chuỗi hơn 12 khách sạn của chúng tôi.

Anh Tùng

Nhân viên IT

Khách sạn Thái An Cửa Lò

Phần mềm hoạt động tốt và có thể tích hợp với nhiều phần cứng của khách sạn đang có, điều này khiến chúng tôi vừa có thể tận dụng được những gì đã đầu tư, vẫn quản lý khách sạn tốt hơn.

Anh Phương

Nhân viên IT

Resort Golden Topaz PhúQuốc

Tôi đã lựa chọn ezFolio cho khách sạn A&EM vì sự tiện lợi trong việc kết nối với bên thứ 3, khách sạn chúng tôi cần một phần mềm có thể phù hợp với yêu cầu chúng tôi đưa ra và ezFolio đã đáp ứng được điều này.

Anh Hoàng

Nhân viên IT

Khách sạn A&EM

Bắt đầu dùng thử 7 ngày

Trải nghiệm giải pháp tổng thể quản lý và kinh doanh cho khách sạn của bạn