Chức năng chính

Tìm hiểu Phần mềm Quản lý Khách sạn, Resort ezFolio phiên bản mới nhất.

Phần mềm quản lý khách sạn, resort, ezfolio
Phần mềm quản lý khách sạn, resort, ezfolio

Phần mềm quản lý khách sạn ezFolio là gì:

 Phần mềm ezFolio giải pháp toàn diện Quản lý Khách sạn/Resort/ Nhà Hàng hiện đại, bao gồm đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc Quản lý, Giám sát, Điều hành mọi hoạt động của Khách sạn /Resort / Nhà Hàng với quy mô từ 1 đến 5 SAO, có thể kết nối không giới hạn các điểm Outlets. ezFolio được Công ty cổ phần công nghệ ezCloud Toàn Cầu phát triển theo quy trình nghiệp vụ Quản lý chuẩn của Việt Nam và tuân thủ các quy trình Quản lý chuẩn Quốc tế. Hiện nay Phần mềm ezFolio hiện đang được ứng dụng tại hơn 400 Khách sạn trên 40 tỉnh thành ở Việt Nam và là công cụ giảng dạy về nghiệp vụ khách sạn cho hơn 10 trường Đại học và Cao đẳng.

Những ưu điểm vượt trội của Phần mềm ezFolio phiên bản mới nhất:

 Có thể quản lý 1 hoặc chuỗi khách sạn trên cùng 1 cơ sở dữ liệu.  Quản lý từ xa qua Internet bằng các thiết bị: Điện thoại di động, Máy tính bảng… Tiết kiệm chi phí bảo trì phần cứng.  Dễ dàng nâng cấp và mở rộng hệ thống.  Hệ thống phân quyền chi tiết đến từng người sử dụng. Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết.  Có thể tích hợp Quản lý Khách hàng: Email Marketing, Thẻ VIP. Dễ dàng Tích hợp phần mềm kế toán: MISA, Fast…  Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.   Dễ dàng tích hợp với các thiết bị phần cứng khác.  Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 1900 6159.

Chi phí để đầu tư phần mềm ezFolio vào việc quản lý Khách sạn, Resort, Nhà hàng:

 ezFolio là một hệ thống tích hợp tổng thể các Module giải pháp để quản lý Khách sạn, Resort, Nhà hàng từ A – Z. Để tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư, ezCloud đã tạo ra những Module khác nhau giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn để kết nối các Module lại với nhau nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả mà không bị lãng phí về tài chính. Xem chi tiết Bảng giá phần mềm ezFolio tại đây: http://ezfolio.net/bang-gia-phan-mem-ezfolio-2

Chi tiết các Module chức năng của phần mềm ezFolio:

Xem các Module chức năng tại: Các chức năng dang-ky-demo

Bài liên quan